Tin Tức Trở lại trang - Tin Tức

 • Chào các Đoàn Trưởng Dino,

  Trụ Sở Dino thông báo đã hoàn tất bảo trì để cập nhật các chức năng mới (v1.06.57951) của tuần này đã kết thúc lúc 16h00. Chi tiết của các Cập nhật ngày hôm nay bao gồm việc điều chỉnh hệ thống, cập nhật giao diện Giáng sinh và các món quà đặc sắc dành riêng cho X-Mas.  Chi tiết các điểm mới trong bản cập nhật lần này:

  * Sự kiện:

  - Cập nhật phần thưởng đăng nhập mỗi ngày hoàn toàn mới trong tháng 12. Hãy mở các Rương máu để nhận nhiều bất ngờ trong tháng 12 này nhé!  - Nhận Quà Giáng Sinh mỗi ngày. Mở rương Giáng sinh có thể nhận: (Đậu EXP hoặc Nước thánh hoặc Hổ phách tăng tốc) + 5 Ngọc.  * Chức năng:

  1/ Thêm các vật phẩm mới  2/ Cập nhật hệ thống kĩ năng hoàn toàn mới

  a/ Nhận sách kĩ năng ngẫu nhiên ở Thám hiểm - sau đó chỉ định loại kĩ năng mà Tướng đã học.

  b/ Thêm hệ thống kết hợp 3 sách kỹ năng thành 1 sách kỹ năng mới tại "Chòi luyện kim"  c/ Thay đổi cách nâng cấp kỹ năng. Giờ đây, khi nâng cấp kỹ năng sẽ cần thêm vật phẩm "Sách của Trưởng Lão".  d/ Các kỹ năng của tướng trước đây sẽ được quy đổi thành "Sách của Trưởng Lão" để nâng cấp kỹ năng.

  3/ Mở Ải Liên Minh 7-9.  4/ Trái lạ, hổ phách lớn có thể được mua ở Thương Nhân Mocyl (ngẫu nhiên, xác suất thấp).  * Điều chỉnh:

  - Thay đổi phần thưởng Truy nã, thêm vào đảm bảo nhận được vật liệu Tướng
  - Hướng dẫn thêm vào phần chỉ dẫn kĩ năng và năng cấp kĩ năng (mở sau ải thám hiểm 7)

  * Giao diện:

  - Nút "Tối đa" được thêm vào để nhanh chóng mở hết các loại rương báu, linh hồn, ...  - Thay đổi giao diện người hướng dẫn mới. Lia hiện nay hoàn toàn mới trong trang phục Khủng Long xinh nắn dịp Giáng sinh , Hello Lia~  Nếu các Đoàn Trưởng có thắc mắc hoặc có yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng gửi thông báo cho Trụ Sở Dino <tại đây>

   


  Trưởng lão Dino.

  CÁC TIN LIÊN QUAN