Tin Tức Trở lại trang - Tin Tức

 • Hi các Đoàn trưởng,

  Hiện tại Advance Dino đã hoàn tất việc cập nhật và bảo trì phiên bản mới vào lúc 17h ngày 08/01/2015. Các Đoàn trưởng hiện đã có thể tiến hành cập nhật và đăng nhập vào game để cùng trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của lần cập nhật này.

   

  (Phiên bản hiện tại của game là 1.7.63915)

  Lưu ý - hiện do vấn đề cáp quang bị gián đoạn, nên việc cập nhật phiên bản mới dùng wifi có thể không ổn định hoặc chậm hơn bình thường. Nếu có thể, khuyến nghị các Đoàn trưởng nên dùng 3G để tiến hành cập nhật, sau đó chơi game bình thường .
   

  CHI TIẾT NỘI DUNG CỦA CẬP NHẬT

  A/ Chức năng mới

  NẠP NGỌC BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI [Nhấn để Xem chi tiết]
   
  Bắt đầu từ bản cập nhật 1.7.2 - Advance Dino đã chính thức cập nhật hệ thống nạp ngọc trực tiếp trong game thông qua các loại thẻ điện thoại . Cập nhật này sẽ mang đến sự tiện lợi nhất cho các Đoàn trưởng trong việc Nạp Ngọc vào game so với hình thức nạp Ngọc trực tuyến hiện tại.  Ngoài ra, hệ thống bán Ngọc trực tuyến (GEM CODE) cũng đã được Dino team mở lại sau bản cập nhật, các Đoàn trưởng cũng có thể mua CODE [TẠI ĐÂY] để nạp Ngọc và nhận 100% cho lần nạp đầu tiên.
   
  ĐIỀU CHỈNH NHANH [Nhấn để Xem chi tiết]

  Với tính năng này, các Đoàn Trưởng sẽ không phải mệt mỏi để thiết kế lại toàn bộ công trình nữa. Bây giờ, các Đoàn Trưởng chỉ việc vào "Tòa Thị Chính" chọn "Điều chỉnh nhanh" sẽ thấy có 3 ô kiến trúc. Trong đó ô đầu tiên là kiến trúc hiện tại của các Đoàn Trưởng. Hai ô còn lại là để các Đoàn Trưởng có thể thiết kế lại kiến trúc của mình. Sau khi thiết kế xong, có thể bấm "Lưu" để lưu lại kiến trúc đó.  HỆ THỐNG CỔ TỰ [Nhấn để Xem chi tiết]
  - Có 3 loại cổ tự
  a/ Cổ Tự dũng cảm.
  b/ Cổ Tự điều khiển.
  c/ Cổ Tự nhanh nhẹn.

  - Mỗi loại Cổ Tự sẽ có 3 cấp độ: cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Tương ứng đó là các đời tướng Dino: đời 1 dùng Cổ Tự cấp 1, đời 2 dùng Cổ Tự cấp 2 và đời 3 dùng Cổ Tự cấp 3.


   
  Xu Dino dùng để trao đổi vật phẩm (mảnh ghép tiến hóa tướng đời 2, 3), vé tiến hóa, ... hoặc dùng để đổi các vật phẩm tiêu hao như: nước thánh, đậu thần bí, ...


  CÂY NGỌC VÀ TRỨNG DINO [Nhấn để Xem chi tiết]
   
  Cây Ngọc cấp 1 có thể sản xuất ra 30 Ngọc /ngày. Nâng cấp sẽ tăng sản lượng sản xuất Ngọc hàng ngày.
  Ngoài ra, đặc biệt hơn, Cây Ngọc cũng sẽ mang đến cho các Đoàn Trưởng những món quà bất ngờ vào cuối tuần
   
  (Update 18:00 ngày 08/01 : hiện các Đoàn trưởng dùng bản Android chưa thể dùng chức năng Cây Ngọc, Dino Team sẽ sớm khắc phục và thông báo đến các Đoàn trưởng sau khi bug được khắc phục)  - Trứng Dino: khi sử dụng sẽ nhận được tướng (ngẫu nhiên tướng lục, tím và vàng cùng cấp độ từ cấp 1 đến cấp 40). Mỗi 48 giờ sẽ miễn phí 1 lần
   

  MỜI DI CHUYỂN VỊNH
   
  Hệ thống Vịnh Di cư nay được làm mới hoàn toàn, các Đoàn trưởng có thể di chuyển đến bất cứ Vịnh nào mà mình muốn . Trên giao diện Vịnh Di cư, phần chi phí di chuyển cho từng Vịnh cũng được cập nhật.  Lưu ý quan trọng, trong bản cập nhật mới lần này, Dino team đã kết hợp 22 Vịnh lão làng thành 8 Vịnh mới, giúp các Đoàn trưởng có thêm nhiều bạn bè hơn & cùng nhau cố gắng.

  Cập nhật thêm chức năng mời Bạn bè di chuyển đến Vịnh hiện tại  TỰ ĐỘNG XUẤT KĨ NĂNG

  Thêm nút dùng Kĩ năng tự động trong trận đấu. Các Kĩ năng của tướng nay đã được sử dụng 1 cách tự động, các Đoàn trưởng không phải tốn thời gian để cùng lúc điều khiển kĩ năng nữa.  Lưu ý các kĩ năng được tự động dùng là các kĩ năng bị động (mang tính hỗ trợ) , các kĩ năng liên quan đến việc Hồi sinh, hay có khả năng gây chết cho tướng vẫn cần các Đoàn trưởng quyết định thời điểm dùng kĩ năng.

   

  B/ Điều chỉnh và sự kiện

   

   
  ĐIỀU CHỈNH CÔNG NGHỆ LIÊN MINH

  Bắt đầu từ ngày 07/01/2014 ( giờ UTC) - tất cả Công nghệ trong Liên Minh sẽ được đặt giá Khuyến Mãi - mỗi lần mua chỉ tốn 1 Ngọc ( kéo dài trong 1 tuần).  Điều chỉnh hoàn toàn giá mở ô công nghệ thứ 2 và 3 từ 200&500 Ngọc xuống còn 100&300 Ngọc. Ngoài ra, nếu dùng điểm cống hiến mua Công nghệ, hiện các Đoàn trưởng chỉ cần 4 điểm Cống hiến (thay vì 7 điểm như trước)   

  C/ Điều chỉnh giao diện


  - Giao diện chính của Vùng Đất rồng  - Giao diện chính của Liên minh


  - Thưởng Đăng nhập mỗi ngày tháng 1/2015


  - Hình ảnh của vật phẩm [Linh hồn]
   
  Trưởng Lão Dino

  CÁC TIN LIÊN QUAN