Tin Tức Trở lại trang - Tin Tức

 • Hi các Đoàn trưởng,

  Hiện với những Đoàn trưởng dùng máy hệ điều hành Android gặp vấn đề về việc cập nhật phiên bản mới v1.1.0 , có thể tải file .apk để tiến hành cài đặt trực tiếp mà không cần phải cập nhật thêm dữ liệu.

  Để tải file .apk, các Đoàn trưởng có thể [VÀO ĐÂY] hoặc tại giao diện trang chủ , nhấn nút "Cài game bằng file .APK" để tải file về máy và tiến hành cài đặt.

  Một số lưu ý khi cài đặt

  1/ Khuyến khích các Đoàn trưởng nên sử dụng bản cài & cập nhật chính thức của Khủng Long chiến từ Google Play.

  2/ Chỉ những Đoàn trưởng gặp vấn đề về cập nhật  mới sử dụng phương thức cài đặt trực tiếp này

  3/ Với các Đoàn trưởng đang sử dụng tải khoản Vào nhanh, vui lòng kết hợp với Tài khoản Facebook trước khi cài file .apk mới .

  Xem hướng dẫn các loại Tài khoản [TẠI ĐÂY]

  Vì khi cài file .apk mới, tài khoản Vào nhanh của các Đoàn trưởng sẽ bị xóa thông tin, không thể tiếp tục đăng nhập.

  4/ Với những loại máy không có . hoặc Google Play bị lỗi, sẽ gặp tình trạng khi nhấn [Đăng nhập bằng Facebook] hoặc [Liên kết với Facebook] sẽ gặp tính trạng thoát game.

  Hiện với các dòng máy này, các Đoàn trưởng vẫn có thể dùng file .apk để tải game , nhưng chỉ có thể chơi bằng Tài khoản Vào Nhanh. Và khi game tiến hành cập nhật bản mới, tài khoản Vào nhanh này CÓ THỂ SẼ bị xóa khi các Đoàn trưởng cài file .apk mới ( vì nguyên nhân ở bước 3 ). 

  Hy vọng các Đoàn trưởng chú ý những nội dung trên, để tránh các sự cố đáng tiếc khi xảy ra trong quá trình trải nghiệm game Khủng Long Chiến.

  Nếu cần thêm thông tin trợ giúp, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của game tại http://mobile.playpark.vn/support/.

  Trưởng lão Khủng Long Chiến.

  CÁC TIN LIÊN QUAN